1. Thời gian giao hàng:

Thông thường Vy Cua sẽ giao hàng cho bạn trong vòng 1h kể từ khi xác nhận thành công đơn hàng.
Thời gian xử lý đơn hàng từ 8h-20h tất cả những ngày trong tuần. Ngoài thời gian đó khách hàng có thể đặt hàng bình thường qua Hotline và cho Vy Cua biết thời gian bạn muốn nhận được hàng.
Những đơn hàng ở các tỉnh thành khác Tp. Cao Lãnh sẽ được báo chính xác cụ thể thời gian giao hàng khi khách đặt hàng.

2. Phí giao hàng:

Vy Cua sẽ giao hàng miễn phí nội thành Tp. Cao Lãnh với đơn hàng từ 300,000đ trở lên, đối với những đơn hàng có tính phí Vy Cua sẽ thông báo phí vận chuyển ngay sau khi bạn đặt hàng (thông thường là 10,000đ cho những đơn hàng nội thành Tp. Cao Lãnh khi đơn đặt hàng dưới 300,000đ)
Nếu bạn đặt hàng gửi về tỉnh khác Tp. Cao Lãnh, bạn cần cung cấp thông tin nhà xe hoặc Vy Cua sẽ gửi hàng bằng nhà xe tiện nhất cho cả hai bên. Phí giao hàng sẽ được báo chính xác sau khi Vy Cua liên hệ được với đơn vị vận chuyển.

3. Phạm vi giao hàng:

Vy Cua có thể giao hàng toàn quốc. Những đơn hàng tại nội thành Tp. Cao Lãnh sẽ do nhân viên của Vy Cua trực tiếp giao. Ở những tỉnh thành khác, bạn vui lòng thanh toán trước bằng chuyển khoản. Khi nhận được thanh toán, Vy Cua sẽ cho chuyển hàng cho bạn qua đường xe.

4. Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng VY CUA:

Bạn có thể xem và mua hàng trực tiếp tại cửa hàng theo địa chỉ : 62 Ngô Quyền, phường 2, Tp. Cao Lãnh, Đồng Tháp (gần cầu Đình Trung, đối diện bến tàu khách Cao Lãnh)

Thời gian mở cửa : 8h -20h tất cả các ngày trong tuần.
Tuy nhiên bạn cần liên hệ trước khi đến qua số điện thoại: 0939 020221 – 0907 670439 để Vy Cua phục vụ bạn một cách tốt nhất.